Tin tổng hợp khác
Trường mầm non xã Lê Lợi tổ chức khử trùng, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.
 

            Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, trường mầm non xã Lê Lợi luôn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; thực hiện tổng dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường học, thu gom rác thải hằng ngày; phối hợp với đơn vị y tế địa phương phun khử khuẩn và lau sạch những vị trí học sinh thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị dạy học... Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, để phục vụ phòng, chống dịch... nâng cao chất lượng y tế học đường; trang bị thêm kỹ năng về phòng, chống dịch cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; sẵn sàng thiết bị phòng, chống dịch.


          Từ sáng sớm, các cô giáo đã tích cực vệ sinh từng phòng học, từ bàn ghế cho đến đồ chơi của trẻ, lau chùi nhà vệ sinh, cầu thang…

 

          Cô Phạm Thị Lúng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong thời gian qua, hàng ngày nhà trường đều cử người dọn dẹp, dùng dung dịch sát khuẩn lau dọn toàn bộ lớp học, nhà vệ sinh, bếp ăn cũng như rửa đồ chơi, dụng cụ học tập, giặt ga, gối, nệm của các bé để đảm bảo môi trường sạch sẽ tuyệt đối. 

          “Tình trạng dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo là phải đeo khẩu trang cho các bé. Việc này đối với các bé lớp chồi, lớp lá thì thực hiện được, còn đối với các bé lớp mầm, lớp nhóm thì rất khó thực hiện. Chính vì thế, nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để tạo môi trường an toàn cho bé. Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là bữa ăn hằng ngày cho trẻ, nhà trường luôn chú trọng lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, chất lượng và an toàn”, Cô Phạm Thị Lúng chia sẻ.

            Những giải pháp phòng, chống dịch luôn được nhà trường chủ động thực hiện, là cơ sở quan trọng để tỉnh thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ và giáo viên trong công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của năm học.

 


 
Các bài liên quan
Triển khai Kế hoạch thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (29/10/2020)
Phạt đến 20 triệu đồng nếu chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử quá thời hạn (29/10/2020)
Hội nghị tập huấn pháp luật về Giám định tư pháp năm 2020 (28/10/2020)
Bước đột phá trong phát triển đô thị Hải Dương (27/10/2020)
Hải Dương tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội (26/10/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay19 
 Hôm qua25
 Tuần này74 
 Tất cả191839 
IP: 18.208.126.232